LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

ROYAL CANIN (140g) Pate Cho Cún Đủ Loại Maxi, Medium, Mini

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
45.000₫ Giá thị trường: 92.000₫ Tiết kiệm:
Loại

Thông tin sản phẩm

* ROYAL CANIN MAXI ADULT
Thức ăn ướt dành cho giống chó lớn (cân nặng tối đa từ 26 - 44kg) trong giai đoạn trưởng thành trên 15 tháng tuổi.

Thức ăn ướt cho chó ROYAL CANIN Maxi Adult được đặc biệt nghiên cứu để hỗ trợ cho lối sống năng động của chú chó nhà bạn. Công thức đặc biệt này là sự cân bằng hàm lượng protein và xơ chất lượng cao phát triển hệ tiêu hóa và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của các giống chó lớn. Khung xương và cơ bắp của chúng phải chịu một áp lực rất lớn, hiểu rõ được điều này ROYAL CANIN đã đưa vào sản phẩm tất cả dinh dưỡng thiết yếu cần cho cuộc sống của chú chó nhà bạn. Hàm lượng cao acid béo Omega - 3, hỗ trợ cho sức khỏe da lông. Trên hết, thức ăn ướt sẽ cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể của chú chó. 

*ROYAL CANIN MAXI PUPPY
Thức ăn ướt dành cho giống chó lớn (cân nặng tối đa từ 26 - 44kg) trong giai đoạn từ 2 - 15 tháng tuổi.

Chó con trong nhóm maxi tiêu thụ nguồn năng lượng cực kì lớn, bởi vì quá trình tăng trưởng của các giống chó lớn dài hơn chó có kích thước nhỏ. Trong quá trình phát triển trọng lượng của chúng có thể tăng gấp 70 - 90 lần so với lúc mới sinh. Khi trưởng thành, những giống chó lớn có nguy cơ dễ mắc phải các vấn đề xương khớp. Đó là lý do chúng cần được cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào từ sớm để hình thành cơ bắp và khung xương rắn chắn hỗ trợ cho cơ thể đồ sộ trong suốt quãng đời còn lại.

*ROYAL CANIN MEDIUM ADULT
Thức ăn ướt dành cho giống chó trung bình (cân nặng tối đa từ 11 - 25kg) trong giai đoạn trên 12 tháng tuổi

Các giống chó trong nhóm chó trung bình (Medium) cần rất nhiều năng lượng để có thể hoạt động chạy nhảy và chơi đùa cả ngày dài. Thức ăn ướt ROYAL CANIN Medium Adult được nghiên cứu đặc biệt đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các giống chó cần tiêu thụ năng lượng cao. Tổ hợp các chất chống oxi hóa và lợi khuẩn duy trì hệ miễn dịch ổn định và giúp chúng phát triển khỏe mạnh hơn. Các acid béo Omega - 3 như EPA-DHA nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt. Tối ưu hóa sự cân bằng giữa protein và chất xơ giúp chú chó của bạn dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng.

* ROYAL CANIN MEDIUM PUPPY
Thức ăn ướt dành cho giống chó trung bình (cân nặng tối đa từ 11 - 25kg) trong giai đoạn từ 2 - 12 tháng tuổi.

Các giống chó trong nhóm chó trung bình (Medium) từ lâu  đã nổi tiếng là nhiều năng lượng, giai đoạn chó con cơ thể chúng có 2 nhiệm vụ chính: Hình thành khung xương và ổn định hệ miễn dịch, trong khi vẫn hoạt động chạy nhảy rất nhiều. Vì vậy cần phải có nguồn dinh dưỡng theo đúng kích thước để duy trì giai đoạn phát triển nhanh chóng này.

Giỏ hàng

Đặt hẹn