LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

CATSRANG Thức Ăn Hạt Khô Cho Mèo Con Và Mèo Trưởng Thành

Mã sản phẩm: CASAD5KG
Còn hàng
499.000₫ Giá thị trường: 650.000₫ Tiết kiệm:
Trọng lượng

Thông tin sản phẩm

CATSRANG Thức Ăn Hạt Khô Cho Mèo Mọi Lứa Tuổi

1 . Áp dụng cho mọi loại mèo Sản phẩm thức ăn dạng hạt cho mèo CATSRANG đáp ứng nhu cầu cho thú cưng của bạn. Sản phẩm này không dành riêng cho bất kỳ một loại mèo nào nhưng là sản phẩm đáp ứng được khẩu vị của tất cả các chú mèo, bất kể chủng loại.

2. Xuất xứ Hàn Quốc Thức ăn cho mèo Catsrang 5kg được xuất xứ từ Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng với sự phát triển của công nghệ và sự sạch sẽ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ sản xuất hiện đại và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

3. Dễ tiêu hóa Thức ăn cho mèo Catsrang 5kg là sản phẩm dễ tiêu hóa, đảm bảo chú mèo của bạn sẽ không phải đau bụng đi ngoài nữa. Một điểm cộng khá lớn của sản phẩm là giảm mùi hôi của phân mèo.

4. Giàu dinh dưỡng Chúng tôi chỉ đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và được tin tưởng bởi những khách hàng đã sử dụng. Thức ăn cho mèo CATSRANG mà chúng tôi cung cấp đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần có cho mọi loại mèo: taurine, vitamin, sắt… Sản phẩm này giúp bộ lông và da của mọi chủng loại mèo đều trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với những dưỡng chất cung cấp, thức ăn này còn giúp giảm thiểu tình trạng quáng gà ở các chú mèo.

Sản phẩm thức ăn hạt cho mèo mọi lứa tuổi CATSRANG tự hào đáp ứng tiêu chí 6 không, đó là:
- Không chất bảo quản
- Không chất kháng sinh
- Không chất tạo mùi
- Không chất tạo màu
- Không hương liệu nhân tạo
- Không chất chống mốc

Với dòng sản phẩm thân thiện và an toàn này, bạn hoàn toàn có thể mua ngay và giúp cho những chú mèo có bữa ăn ngon miệng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhà sản xuất: Công ty Daejoo Co.,Ltd
Địa chỉ: Hàn Quốc
Công ty nhập khẩu: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Fusion Group
Địa chỉ: Hà Nội, Việt Nam
Xuât xứ: Sản xuất tại Hàn Quốc

Giỏ hàng

Đặt hẹn