LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi khách hàng đăng nhập vào LILDAN, chúng tôi cam kết bảo mật quyền riêng tư của người dùng theo những điều khoản dưới đây.

* SỬ DỤNG THÔNG TIN

LILDAN chỉ dùng thông tin của người dùng để phục vụ cho chính Người dùng khi bạn đăng nhập mua hàng tại website. Vì vậy, chúng tôi chỉ dùng thông tin cá nhân của bạn để:

- Xác minh danh tính của khách hàng;

- Xác nhận đặt hàng và thanh toán;

- Những hình thức sử dụng để chia sẻ thông tin của khách hàng với các công ty khác như công ty thẻ tín dụng hoặc tổ chức ngân hàng... nhằm mục đích phục vụ giao dịch của khách hàng;

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng. Nâng cấp dịch vụ của chúng tôi;

- Thực hiện giao dịch thanh toán & gửi các thông báo trong quá trình giao dịch;

- Xử lý khiếu nại, thu phí & giải quyết sự cố của chính khách hàng;

- Gửi khách hàng các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo & chương trình khuyến mại trong tháng;

* HẠN CHẾ CÔNG BỐ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ không bán, tiết lộ hoặc cho thuê cho bên thứ ba nhận dạng cá nhân người sử dụng có thông tin thu thập tại trang web của chúng tôi, thông qua các máy chủ của chúng tôi, ngoài việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi và như trong chính sách bảo mật này.

* THU THẬP THÔNG TIN

LILDAN sẽ thu thập các thông tin chung để đảm bảo an toàn cho giao dịch: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, các trang bạn truy cập trong quá trình truy cập website, ...

Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ thu thập thêm 1 số những thông tin chính xác sau:

- Thông tin nhân thân và liên hệ (đối với tổ chức và cá nhân) như: tên cá nhân/ doanh nghiệp, ngày sinh, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ thư trực tuyến (email), giấy tờ hợp pháp (như Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân, Giấy phép kinh doanh, mã số doanh nghiệp, ...)

- Thông tin tài chính như số tài khoản ngân hàng, số thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, …

- Trường hợp khác, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin khách hàng từ bên thứ ba như ngân hàng, các tổ chức tín dụng và dịch vụ thanh toán, ...

* CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÊN THỨ BA

Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc nhận thông tin cá nhân của khách hàng với/ từ:

- Các đơn vị ký hợp đồng làm dịch vụ cho chúng tôi trong phạm vi hoạt động của Công ty TNHH Thú Cưng LILDAN. Hợp đồng của chúng tôi luôn quy định rằng những nhà thầu đó không được sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vào mục đích nào khác ngoài phạm vi hợp đồng hoặc cho lợi ích riêng của họ.

- Các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan công quyền có thẩm quyền, hoặc các bên thứ ba khác trong các trường hợp:

    + Có yêu cầu của tòa án hoặc các thủ tục pháp lý tương tự;

    + Chúng tôi buộc phải làm vậy để tuân thủ các quy định của pháp luật;

- Chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng là điều cần thiết để ngăn chặn thiệt hại về vật chất hoặc tài chính, để báo cáo những hành vi nghi ngờ là phạm pháp hoặc để điều tra những vi phạm trong "Chính sách Hoạt Động";

- Bất kỳ bên thứ ba nào khác nếu được sự đồng ý của Quý khách hàng

2. THAY ĐỔI THÔNG TIN

- Chúng tôi cho phép người dùng thay đổi, điều chỉnh thông tin trong tài khoản người dùng. Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng.

- Chúng tôi có quyền giữ lại các thông tin, dù sau khi khách hàng đã vô hiệu hoá tài khoản của mình.

3. SỬA ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

- Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật thông tin này theo thời gian, mà không cần thông báo cho khách hàng. Nếu tại bất kỳ thời điểm mà chúng tôi quyết định thay đổi cách thức thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo cho các thành viên được biết bằng cách đăng thông báo nổi bật trên trang chủ của website. Tuy nhiên, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ luôn luôn được sử dụng theo đúng chính sách bảo mật có hiệu lực tại thời điểm thông tin được thu thập.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến muốn đóng góp với chúng tôi, xin vui lòng gửi thư đến email: info@lildanpet.vn hoặc gửi "Liên hệ" cho chúng tôi để chúng tôi xem xét, sửa đổi, bổ sung cho ngày càng hoàn thiện hơn.

LILDAN trân trọng cảm ơn!

Giỏ hàng

Đặt hẹn