LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

ROYAL CANIN Hairball, Indoor, Fit32, Kitten, Mother & Babycat, Hair & Skin - Thức ăn hạt khô dành cho mèo yêu

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
139.000₫ Giá thị trường: 180.000₫ Tiết kiệm:
Phân loại

Thông tin sản phẩm

Thức ăn cho mèo ROYAL CANIN FIT32 Hỗ trợ sức khỏe của mèo bằng việc cung cấp các chất dinh dưỡng chính xác dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học ROYAL CANIN. ROYAL CANIN FIT32 giúp hỗ trợ hệ dưỡng chất cân bằng, giữ cân nặng lý tưởng và điều chỉnh búi lông.

- Hỗ trợ trọng lượng khỏe mạnh.
- Giúp quản lý túi lông.
- Hỗ trợ hệ thống tiêu hóa.
- 100% dinh dưỡng cân bằng.
- 100% đảm bảo an toàn.
- ROYAL CANIN FIT32 dành cho mèo trưởng thành từ 1 đến 7 tuổi.

Thức ăn cho mèo ROYAL CANIN Indoor hỗ trợ sức khoẻ của mèo bằng cách cung cấp dinh dưỡng chính xác dựa trên sự hiểu biết đúng đắn về các nhu cầu cụ thể với hơn 40 năm nghiên cứu. Mèo sống trong nhà có lối sống ít vận động, nhu cầu năng lượng thấp hơn và nguy cơ béo phì cao hơn nên thức ăn cần hỗ trợ được những vấn đề sau:

- Giảm mùi hôi cho mèo.
- Hỗ trợ trọng lượng khỏe mạnh.
- Giúp điều chỉnh búi lông.
- Hỗ trợ hệ tiêu hóa.
- 100% dinh dưỡng cân bằng.
- 100% đảm bảo an toàn.
- ROYAL CANIN INDOOR dành cho mèo trưởng thành sống trong nhà từ 1 đến 7 tuổi.

Được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của mèo mẹ đang mang thai và trong quá trình cho con bú. Công thức của ROYAL CANIN MOTHER AND BABYCAT là sự cân bằng tối ưu giữa protein, chất béo và carbohydrate nhằm hỗ trợ ngon miệng và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết.

- Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch.
- Duy trì sức khoẻ tiêu hóa.
- Đặc biệt cai sữa dễ dàng.
- 100% dinh dưỡng cân bằng.
- 100% đảm bảo an toàn.
- ROYAL CANIN MOTHER & BABYCAT được thiết kế dành cho mèo mẹ đang mang thai,  trong thời gian cho con bú và mèo con từ 1-4 tháng tuổi.

Thức ăn cho mèo con ROYAL CANIN Kitten thúc đẩy sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của mèo.
Dành cho mèo con từ 4 - 12 tháng tuổi

ROYAL CANIN HAIRBALL CARE

- Hầu hết mèo đều gặp vấn đề với búi lông, đặc biệt là những chú mèo lông dài. Nếu không thể tiêu hóa lông chúng nuốt vào đúng cách, số lông này sẽ tích tụ lại thành búi lông trong dạ dày. Một số sẽ nôn búi lông ra ngoài, số khác có thể phải cần được chăm sóc thú y.

- Royal Canin HairBall Care là thức ăn hỗ trợ quá trình tiêu hóa của mèo giúp giảm sự hình thành búi lông. Công thức độc quyền các hợp chất xơ tự nhiên giúp lông bị nuốt vào dễ dàng đi qua ruột để bài tiết ra ngoài.

- Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 14 ngày sử dụng.

Giỏ hàng

Đặt hẹn