LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Lớn Có 2 Cửa Ra Vào, Ngăn Kéo Cát Chống Nước, Chống Mùi Hôi

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
420.000₫ Giá thị trường: 580.000₫ Tiết kiệm:
Màu

Thông tin sản phẩm

Dễ Dàng Làm Sạch: Thiết kế ngăn kéo ra giúp việc vệ sinh phân mèo ít tốn công sức hơn, đôi khi còn tốt hơn hộp vệ sinh tự động cho mèo, chỉ cần dọn phân mèo bằng cách kéo khay ra, khớp với dụng cụ xúc phân mèo, bạn có thể trượt khay ra để làm sạch theo cách đó so với việc bạn đút tay vào hộp và làm bừa bộn, Thiết kế rất đẹp và dễ lau chùi.

Thiết kế đặc biệt Lối vào một chiều, lối ra hai chiều: Để ngăn phân mèo rơi vãi khắp nơi, cửa trên có thể quay ra ngoài. Cửa vào phía dưới có thể vào và ra cả hai, nó huấn luyện cách đánh tự nhiên của mèo và tăng thêm niềm vui! Thiết kế ngăn chó tiếp cận.

Gọn gàng & Không có mùi: Hộp vệ sinh cho mèo này có nắp với thiết kế rãnh ở phía trên. Khi nắp được mở ra, cát vệ sinh của mèo sẽ rơi vào khay vệ sinh mà không gây ô nhiễm nhà và giảm lượng rác thải của mèo. Nắp có rãnh giúp loại bỏ các hạt rác khỏi bàn chân của mèo. Không còn phân mèo xung quanh hộp vệ sinh cho mèo. Hoàn toàn ngăn chặn bạn đá mèo ở khắp mọi nơi. Cửa dưới và cửa trên tự đóng giúp giảm phát thải mùi trong nhà và giữ không khí trong lành, đạt được sự khép kín thực sự.

Không gian rộng Hộp nhỏ & Chất liệu thân thiện với môi trường: Không gian rộng rãi 15,7 * 20,4 * 15,3 inch ( 40 * 52 * 39 cm ) cho phép một con mèo nặng 15 pound tự do quay tròn, đào bới và kinh doanh. Cấu trúc hộp vệ sinh hoàn toàn kín bảo vệ sự riêng tư của mèo, phù hợp với thói quen của mèo. Đồng thời, vỏ hộp vệ sinh được làm bằng chất liệu PP cao cấp hàng đầu, không có mùi, chắc chắn và bền lâu.

Giỏ hàng

Đặt hẹn