LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

Nhà Vệ Sinh Cho Mèo Có 2 Cửa Ra Vào, Có Khay Kéo Cát

Mã sản phẩm: NVSM02-1
Còn hàng
480.000₫ Giá thị trường: 630.000₫ Tiết kiệm:
Màu

Thông tin sản phẩm

Lối vào kép: Để ngăn chất thải của mèo rơi vãi khắp nơi, cửa trước có thể vào và không ra. Cửa ra vào phía trên có thể ra vào tùy ý, có thể khiến mèo vỗ cánh tự nhiên và tăng thêm phần thú vị. Vỏ thiết kế đặc biệt: lối vào trên cùng được trang bị các lỗ rỗng. Khi mèo nhảy từ trên xuống, chất độn chuồng sẽ từ trong hố rơi xuống thùng rác, không cần lo lắng về việc mèo sẽ vứt rác bừa bãi khắp nơi.

Khay có thể gấp lại độc đáo: hộp cát vệ sinh cho mèo này có thể gấp lại để tiết kiệm không gian. Bạn có thể dắt mèo con đi du lịch dài ngày mà không cần lo lắng về vấn đề phân chuồng. Thêm vào đó, toàn bộ hộp vệ sinh cho mèo có thể tháo rời hoàn toàn, giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

Không gian riêng tư rộng rãi: Nhà vệ sinh dành cho mèo có không gian bên trong rộng, thuận tiện cho việc ra vào và quay đầu lại, Cấu trúc khép kín hoàn toàn bảo vệ sự riêng tư của mèo, giúp chúng cảm thấy an toàn và thoải mái hơn, giảm thiểu mùi hôi trong nhà. và giữ cho không khí trong lành.

Dễ dàng vệ sinh: hộp cát vệ sinh cho mèo có khay và muỗng, bạn chỉ cần kéo khay là có thể vệ sinh sạch sẽ. Làm sạch nhanh hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn.

Kích thước rộng rãi và thoải mái: Không gian bên trong rộng rãi cung cấp đủ chỗ cho mèo, cho phép mèo thoải mái di chuyển mà không bị hạn chế.

Giỏ hàng

Đặt hẹn