LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

KINGS PET (380g) Pate Lon KING'S PET Pate Tươi Dành Cho Chó Mèo

Mã sản phẩm: KINGP03
Hết hàng
50.000₫ Giá thị trường: 85.000₫ Tiết kiệm:
Trộng lượng
Vị

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm thơm ngon – Không chất bảo quản

Chó & mèo chỉ cần sử dụng sản phẩm King’s Pet và bổ sung thêm nước là có thể duy trì & nâng cao sức khỏe mà không cần bổ sung gì khác.

Với nhiều ưu điểm vượt trội so với đối thủ:

    
Nguyên liệu tự nhiên:
Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon xuất xứ hoàn toàn Việt Nam, không sử dụng chất độn, chất tạo dày. Kết cấu hoàn toàn từ nguyên liệu thật.

    
Siêu cấp nước cho hệ tiêu hoá: Cho thú cưng sử dụng thức ăn ướt là giúp ngăn ngừa sỏi thận do thói quen sử dụng thức ăn khô & lười uống nước.

    
Đầy đủ vitamin, khoáng chất cần thiết: Giàu vitamin A, E, nhóm B, sắt, phosphorus, magie, canxi… từ thịt giò heo tươi nguyên chất giúp chó mèo sáng mắt, khỏe xương, phát triển bền vững.

    
Cam kết không chất bảo quản và mùi nhân tạo: Để bảo vệ sức khỏe thú cưng, là điểm nhấn của sản phẩm so với các đối thủ. Với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và HACCP, sản phẩm được thanh trùng tại 119 độ C với áp suất cao trong 90 phút. Công ty cam kết không sử dụng bất kỳ chất bảo quản và mùi nhân tạo nào trong quá trình sản xuất. Nếu phát hiện, khách hàng sẽ được bồi thường lên đến 100 triệu (100.000.000) đồng/vụ.

    
Bao bì hiện đại: Sản phẩm được thiết kế với phong cách tối giản, hiện đại, hướng đến cảm giác sang trọng cho khách hàng, là sản phẩm có nắp nhựa chống khô đầu tiên tại Việt Nam. Bao bìđầy đủ tiếng Anh & tiếng Việt.

    
Giấy phép công bố tại Cục Chăn nuôi thuộc Bộ NN&PTNT:
 Sản phẩm đã được hợp pháp hoá và cấp phép lưu hành tại VN, hoá đơn đỏ điện tử, giấy xét nghiệm chứng nhận của Vinacert, sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015 và HACCP.

    
Giá cả phải chăng: Giá cả vô cùng tốt so với chất lượng, kèm theo chiết khấu rất cạnh tranh dành cho nhà phân phối.

    
Hạn sử dụng lâu dài: 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Giỏ hàng

Đặt hẹn