LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

KING'S PET (80g) Pate KING'S PET by Bảo Anh - Pate Tươi Dành Cho Chó Mèo Vị Cá Ngừ Nhiều Topping

Mã sản phẩm: KINGPBA01
Còn hàng
35.000₫ Giá thị trường: 60.000₫ Tiết kiệm:
Trọng lượng
Vị

Thông tin sản phẩm

Pate lon King's Pet by Bao Anh vị cá ngừ - 80g

Có gì trong dòng sản phẩm Pate cá ngừ Jelly King’s Pet By Bảo Anh?

Sản phẩm Pate cá ngừ Jelly King’s Pet By Bảo Anh với 70% là cá ngừ thịt trắng được đánh bắt tại vùng biển miền Nam Việt Nam. Cá được đánh bắt và chế biến trong ngày theo tiêu chuẩn sản xuất khép kín từ thuyền đến xưởng sản xuất nhằm giữ nguyên độ tươi ngon của cá. Cam kết 100% cá ngừ tươi đi thẳng từ vùng biển đánh bắt đến nhà máy, không qua quá trình đông lạnh hay bảo quản dài ngày.

Cũng vì sử dụng loại cá ngừ thịt trắng thơm ngon hảo hạng nên khi mở nắp hộp Pate cá ngừ Jelly King’s Pet By Bảo Anh bạn sẽ cảm nhận rõ ràng được mùi thơm tươi mới của thành phần khác biệt so với mùi tanh như các dòng sản phẩm thông thường. Đồng thời nguyên liệu tươi ngon còn giúp sản phẩm tuyệt đối không cần dùng thêm các loại phụ liệu hóa học, chất độn hay mùi hương nhân tạo để kích thích vị giác của mèo.

Mặt khác, Pate cá ngừ Jelly King’s Pet By Bảo Anh cam kết không sử dụng cá ngừ thịt đỏ – Một trong những nguyên liệu rẻ tiền và thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm thức ăn chó mèo trên thị trường hiện nay.

Mặc dù nguyên liệu này có giá thành khá rẻ nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của chó mèo. Trên thực tế, thịt đỏ cá ngừ là phần tĩnh mạch dẫn máu thiếu oxy về não, phần thịt này chứa một lượng lớn thể protein histamin ghi nhận nhiều trường hợp gây nên tình trạng nôn, khó thở, sưng phù hay dị ứng ở người.

Với bảng thành phần khá đơn giản nhưng chất lượng: 70% cá ngừ thịt trắng, 22% jelly nhập khẩu từ châu âu, 3% gạo và 5% topping nhưng với quy trình sản xuất đạt chuẩn Châu Âu và nguồn nguyên liệu thượng hạng, Pate cá ngừ Jelly King’s Pet By Bảo Anh hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới, đồng thời nâng tiêu chuẩn chất lượng thức ăn dành cho chó mèo tại thị trường Việt Nam.

Mùi vị: 
- Cá ngừ topping cá mú
- Cá ngừ topping tôm
- Cá ngừ topping mực ống
- Cá ngừ topping ức gà
- Cá ngừ topping bí đỏ
- Cá ngừ topping cà rốt 
- Cá ngừ topping quinoa
- Cá ngừ topping cá hồi 

Trọng lượng: 80g

Giỏ hàng

Đặt hẹn