LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

Dr.Kyan Petsure Sữa Bột Thay Thế Sữa Mẹ Dành Cho Chó Con

Mã sản phẩm: PETSURE-H
Còn hàng
60.000₫ Giá thị trường: 90.000₫ Tiết kiệm:
Quy cách

Thông tin sản phẩm

Sữa KRM, PetLac công thức mới đạt được tối đa chất dinh dưỡng cho vật nuôi của bạn. Sử dụng công nghệ sáng chế thực phẩm cho trẻ sơ sinh của người, sữa KMR, Petlac có những ưu việt như sau :
    
- Các công thức chế biến sữa được nghiên cứu chi tiết đồng nhất để đảm bảo sự phù hợp về dinh dưỡng cho từng loài chó mèo theo từng độ tuổi.
- Nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo quản sữa trong khi sử dụng các chất Béo, vitamin, khoáng chất trong sữa được xử lý bằng hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
- Công thức hoàn toàn tự nhiên gần giống như sữa của chó mèo mẹ, không chứa chất bảo quản hay các chất ổn định hóa học nhân tạo giúp cơ thể chó mèo con hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng.
- Kết quả tại các phòng thí nhiệm hàng đầu nước Mỹ đã chứng nhận sữa chứa tạp chất vi sinh ít hơn gấp 10 lần so với các sữa cùng chủng loại.

*** Chỉ định  sử dụng:
Sữa KMR của PetAg cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp cho mèo con sơ sinh ( mèo con mất mẹ ), KMR cũng có thể dùng cho mèo đang trưởng thành hoặc mèo lớn cần thêm chế độ dinh dưỡng đặc biệt ( mèo lấy giống hoặc mèo mẹ đang mang thai).

Sữa KMR có công thức đặc biệt bổ sung nhiều Vitamin và khoáng chất giúp mèo có 1 bữa ăn ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn yên tâm khi sử dụng Sữa KMR vì có chứa độ đạm (42%), chất béo ( 25%) cũng như cung cấp nguồn năng lượng, dồi dào phù hợp. với hệ tiêu hóa của mèo.

Pha 1 phần sữa với 2 phần nước ấm ( nhiệt độ nước 40 độ c ~ xấp xỉ với thân nhiệt của mèo ) vào bình ti chuyên dụng PetAg rồi lắc nhẹ bình sữa đến khi sữa bột tan hoàn toàn.

Pha đủ lượng sữa cho mỗi lần ăn, tránh pha thừa sữa hoặc pha quá loãng ( dẫn đến việc thiếu chất ) hoặc pha sữa quá đặc ( dẫn đến việc táo bón).

Sữa đã pha nên sử dụng ngay cho mèo hoặc bảo quản dưới 24h trong tủ lạnh.
Sản phẩm sữa KMR được nhập khẩu trực tiếp từ công ty PetAg, Inc- Mỹ

Giỏ hàng

Đặt hẹn