LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

Dây Dẫn Chó Mèo - Dây Dẫn Có Thể Rút Lại, Có Kèm Đèn Pin Và Ngăn Để Túi Đựng Phân

Mã sản phẩm: DD02-D
Còn hàng
249.000₫ Giá thị trường: 480.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc

Thông tin sản phẩm

DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN / BẮT VÀ KHÓA BẰNG MỘT TAY -- Hệ thống an toàn khóa & phanh một nút, cho phép điều chỉnh dây xích chó theo độ dài phù hợp một cách dễ dàng, nhả hoặc dừng người bạn thân nhất của bạn theo ý muốn chỉ bằng một nút bấm. Tất cả các thao tác chỉ cần một ngón tay, đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoàn toàn sự an toàn của chú chó của mình. Với dây có thể điều chỉnh này, cả bạn và người bạn thân nhất của mình đều có thể tự do tận hưởng nhiều hoạt động khác nhau. Tập luyện, đi bộ, chạy bộ và chạy trở nên vui vẻ.

VẬT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG--

1. Vỏ nhựa ABS bền, không độc hại và không vị, thiết kế nhẹ và di động.

2. Chà cao su công thái học và Tay cầm mềm chống trượt giúp bạn thoải mái giữ chặt những chú chó đang kéo và chạy.

3. Dây xích nylon được chế tạo tốt mang lại thời gian sử dụng lâu dài và lò xo bên trong chắc chắn giúp Dệt băng kéo dài và giật lại trơn tru

4. Móc treo chắc chắn, chất liệu hợp kim, đẹp hơn, bền lâu và không rỉ sét.

GIỮ CHÓ CỦA BẠN TỰ DO HƠN VÀ AN TOÀN HƠN--

1. Có sẵn hai kích cỡ, phù hợp với các giống X-nhỏ, Nhỏ, Trung bình và Lớn: Kích thước Nhỏ - có thể kéo dài tới 3 m, tuyệt vời cho những chú chó nặng tới 44 lbs. Kích thước lớn - có thể kéo dài tới 5m, hoàn hảo cho những chú chó nặng tới 110lbs. Chiều dài dây buộc linh hoạt sẽ giúp chúng tự do tối đa trong tầm kiểm soát của bạn.

2. Góc dây 360 °, không bị rối, mở rút lại cho phép bạn điều khiển chú chó của mình từ mọi góc độ. Bạn không còn phải lo lắng về sự an toàn của những chú chó chạy xung quanh.

Giỏ hàng

Đặt hẹn