LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

BIOLINE Teeth Cleaning Spray (175ml) Chai Xịt Thơm Miệng Và Hỗ Trợ Các Vấn Đề Về Nướu, Chân Răng

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
100.000₫ Giá thị trường: 150.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫

Thông tin sản phẩm

Xịt thơm miệng cho chó mèo Bioline TEETH CLEANING SPRAY dùng để chăm sóc răng miệng hàng ngày cho vật nuôi của bạn. Có khả năng loại bỏ các mảng bám trên răng, đề phòng và chữa trị các bệnh liên quan đến răng, đặc biệt là nướu chân răng ở chó mèo.

Tác Dụng: Chó mèo của bạn bị hôi miệng? Đừng lo, sp xịt thơm miệng cho chó mèo Bioline TEETH CLEANING SPRAY gồm thành phần CHG có khả năng chống lại các mảng bám trên răng vật nuôi Có thể ngăn chặn sự tích tụ các mảng bám trên cao răng, duy trì hơi thở thơm mát mùi bạc hà. Sử dụng liên tục trong 2 tuần để thấy hiệu quả ngay trong việc loại bỏ các mảng bám trên răng của vật nuôi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Xịt thơm miệng chó mèo Bioline là sản phẩm dùng để chăm sóc răng miệng hàng ngày cho vật nuôi của bạn, đề phòng và chữa trị các bệnh liên quan đến răng,
  • Xịt thơm miệng chó mèo Bioline có khả năng chống lại các mảng bám trên răng vật nuôi lâu dài và phòng trừ các bệnh về răng hiệu quả nhất.
  • Xịt thơm miệng chó mèo Bioline có thể ngăn chặn sự tích tụ các mảng bám trên cao răng, duy trì hơi thở thơm mát mùi bạc hà. Sử dụng liên tục trong 2 tuần để thấy hiệu qủa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Xịt nước lên bàn chải lông mềm hoặc xịt trực tiếp lên răng của vật nuôi, sau đó đánh răng trong 2 phút. Chải răng ngày 1 lần hoặc tùy ý. Trong các trường hợp đặc biệt nên tham khảo tư vấn của người bán hàng hoặc bác sĩ thú y.

Giỏ hàng

Đặt hẹn