LILDAN xin chào, gọi ngay: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

Bình Nước Cho Chó Mèo - Máy Lọc Nước Dành Cho Chó Mèo

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
250.000₫ Giá thị trường: 320.000₫ Tiết kiệm: 70.000₫

Thông tin sản phẩm

✨Bình chứa dung tích lớn Bình chứa nước lớn 3L đáp ứng nhu cầu cấp nước tuần hoàn trong thời gian dài. Bằng cách này, luôn có sẵn nước cho thú cưng và giúp giảm tần suất bổ sung nước.

✨Cửa sổ trạng thái nước Đèn báo mềm ở bề ngoài cung cấp trạng thái trực quan, ngay cả khi ở trong bóng tối, để biết rõ thời điểm cần bổ sung. Đèn xanh báo hiệu có nước bên trong. Đèn đỏ cho biết nước đang ở mức thấp.

✨Thiết kế không có tiếng ồn Thú cưng dễ bị hoảng sợ bởi tiếng ồn không xác định. Chúng tôi đã nhận thấy điều đó và đã cải thiện lỗi này để không làm thú cưng sợ hãi khi đến gần uống rượu. Với cải tiến này, kể cả khi hoạt động và ban đêm, nó sẽ không làm phiền giấc ngủ của bạn. Bộ chuyển đổi không được bao gồm!

✨Hai đầu ra của đài phun nước Hai chế độ chảy của vòi, một là dòng chảy nhỏ giọt, và một là dòng chảy giống như dòng nước suối, bắt chước dòng nước chảy tự nhiên kích thích thú cưng đến gần và tận hưởng cảm giác yên bình khi uống nước.

✨Lọc Tuần Hoàn 24H Bộ lọc bốn lớp làm mới chất lỏng bằng hệ thống tuần hoàn tuân theo tiêu chuẩn cần thiết giúp vật nuôi tránh xa các bệnh về đường tiêu hóa: cải thiện mùi vị của nước, khử khoáng trong nước để giảm nguy cơ, đồng thời ngăn chặn các hạt lớn và chất ô nhiễm có đường kính lớn , vân vân.

Giỏ hàng

Đặt hẹn