Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 094 388 0086 hoặc info@lildanpet.vn

[Rẻ vô địch] Pate Gà Xé Sợi Cho Mèo CURLY TAIL 80G

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
25.000₫

Thông tin sản phẩm

Mỗi 1 Lon Pate Là 1 Bữa Ăn Đầy Đủ Dinh Dưỡng Cho Mèo.

- Pate dinh dưỡng cho mèo là một phương pháp giúp chú mèo cưng nhà bạn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng còn thiếu. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp những chú mèo lười ăn thay đổi khẩu vị hàng ngày.Kích thích sự thèm ăn.

- Giàu taurine và chất dinh dưỡng khác giúp mắt mèo sáng hơn,lông bóng mượt hơn. 

- Rất nhiều chất dinh dưỡng và các chất vi lượng giúp xương chắc khỏe,tăng sức đề kháng.

- Những chú mèo đang trong giai đoạn phục hồi sau khi bị bệnh thì rất cần dinh dưỡng. Đây là lúc bạn cần bổ sung đầy đủ những dinh dưỡng đang thiếu hụt để giúp mèo nhanh chóng lấy lại thể trạng và sức khỏe như cũ.

- Pate/Súp dinh dưỡng cho mèo thường thiết kế theo dạng gói, rất thuận lợi để bạn cho “hoàng thượng” ăn. Đặc biệt, mèo trong thời kỳ mang thai, đang cho con bú nếu kết hợp Pate/Súp dinh dưỡng sẽ tăng cường khả năng miễn dịch cho mẹ và con, tăng lượng sữa. Để đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho mèo trong quá trình mang thai và đang cho con bú sản phẩm sẽ giúp thai nhi phát triển, cũng như đảm bảo lượng sữa sau sinh.

- Bạn nên chú ý nhiều hơn với những chú mèo đang trong thời kỳ cai sữa. Lúc này dinh dưỡng không đủ, chán ăn, kén ăn nên không đảm bảo được năng lượng cho những hoạt động hàng ngày.

- Còn những chú mèo già trên 10 tuổi thì cơ thể sẽ không khỏe mạnh như xưa. Chính vì thế bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống nhằm giúp mèo khỏe mạnh. Đồng thời tăng cường sức đề kháng cho chúng. Bên cạnh tăng cường sức khỏe, dinh dưỡng cho mèo còn thúc đẩy chuyển hóa, trì hoãn sự già yếu, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

- Ngoài ra còn là thức ăn thưởng lí tưởng cho thú cưng của bạn.Là tình yêu của  bạn với thú cưng, là phần thưởng tuyệt vời mỗi khi dạy dỗ,chơi đùa.

CÁCH SỬ DỤNG.
-Có thể cho ăn trực tiếp hoặc trộn chung với thức ăn cho chó- mèo hàng ngày.

Giỏ hàng

Đặt hẹn